Xã Giàng Chu Phìn phát động thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

07/10/2020 00:00 96 lượt xem

Ngày 2/10 Xã Giàng Chu Phìn tổ chức phát động thi đua xây dựng đổ đường bê tông tại thôn Tìa Chí Đơ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thời gian bắt đầu phát động tháng 10 đến tháng 12 tập trung vào các nội dung: tuyến đường trong chỉ tiêu xây dựng NTM năm 2020; thực hiện tiêu chí tăng thêm xây dựng NTM; giải ngân 100% nguồn vốn đầu tư xây dựng NTM; đổ bê tông tuyến đường Tìa Chí Đơ. Thông qua đợt phát động thi đua, huyện tiếp tục huy động sức mạnh tổng hợp, cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn xã Giàng Chu Phìn năm 2020.