Xây dựng nông thôn mới

NGÀY THỨ 7 CÁN BỘ VÀ NHÂN ĐÂN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GẮN VỚI HỖ TRỢ CÁC HỘ THỰC HIỆN CẢI TẠO VƯỜN TẠP

17/09/2021 02:43 64 lượt xem

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2021, UBND xã đã tổ chức buổi phát động phong trào ngày thứ 7 cán bộ và nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới gắn với hỗ trợ các hộ thực hiện cải tạo vườn tạp trong năm. Qua đó, đã tổ chức hỗ trợ hộ gia đình ông Vừ Mí Của, thôn Hấu Chua thực hiện hạng mục xây dựng hố chứa phân. Kết quả, đã hỗ trợ hộ thực hiện xong hạng mục hố chứa phân, với sự tham gia của các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn.

MA THỊ HOA