Công bố quyết định về công tác cán bộ

12/07/2016 00:00 559 lượt xem

Chiều ngày 15/6, tại các xã Lũng Chinh, Lũng Pù, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ. Dự trao quyết định có đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy, Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Hầu Minh Lợi Bí thư Huyện trao quyết định cho đồng chí Vầy Văn Tinh và Tống Mạnh Cường

Tại các buổi lễ, Ban tổ chức Huyện ủy đã thông qua quyết định của BTV huyện ủy, theo đó đồng chí Tống Mạnh Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện thôi tham gia BTV, BCH, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Chinh được điều động về công tác tại Văn phòng HĐND-UBND huyện, bổ nhiệm giũ chức vụ Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện; đồng chí Vầy Văn Tinh, Ủy viên BCH, thôi giữ chức Chủ tịch Hội nông dân huyện được điều động đến tham gia BTV, BCH và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Chinh; đồng chí Nguyễn Minh Thuận, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, thôi tham gia BTV, BCH, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Dân tộc huyện; đồng chí Hoàng Văn Hùng, Chánh văn phòng HĐND-UBND được điều động tham gia BTV, BCH giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lũng Pù.

Đồng chí Hầu Minh Lợi Bí thư Huyện trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Thuận và Hoàng Văn Hùng

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và luân chuyển đợt này, đồng chí Hầu Minh Lợi ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cá nhân 4 đồng chí được điều động. Mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao cho. Đồng thời đồng chí yêu cầu các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, tham mưu, đề xuất nhiều chủ trương, giải pháp giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh trên địa bàn. Với cương vị mới các đồng chí phải luôn tận tụy với công việc được giao, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo, sâu sát với cơ sở, gắn bó với nhân dân, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người cán bộ lãnh đạo, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ. Tập trung chỉ đạo cán bộ nhân dân thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đã đề ra.