Hội đồng nhân dân xã Giàng Chu Phìn tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 10

11/04/2024 08:27 9 lượt xem

Chiều ngày 10.4, HĐND xã Giàng Chu Phìn tổ chức kỳ họp (chuyên đề) lần thứ 10 để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Giàng Chu Phìn khoá XX. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã và các đại biểu HĐND xã.

Hội đồng nhân dân xã Giàng Chu Phìn tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 10
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Trình Đình Đồng, tân Phó Chủ tịch UBND xã

Tại kỳ họp, UBND xã đã thông qua tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Giàng Chu Phìn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trình Đình Đồng, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Giàng Chu Phìn, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu HĐND xã Giàng Chu Phìn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tín nhiệm bầu ông Trình Đình Đồng, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Giàng Chu Phìn giữ chức Chủ tịch UBND xã Giàng Chu Phìn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ trúng cử rất cao.

Phát biểu tại kỳ họp, tân Chủ tịch UBND xã Giàng Chu Phìn Trình Đình Đồng cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn xã tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị mới. Bản thân đồng chí sẽ luôn trau rồi kinh nghiệm với các đồng chí đi trước để cùng tập thể BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh mà Nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.