Xây dựng nông thôn mới

Giàng Chu Phìn thực hiện tốt “ngày thứ 7 cán bộ và nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới”

06/11/2019 00:00 175 lượt xem

Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên, công chức, viên chức trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; góp phần xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, xây dựng nếp sống văn minh; đảm bảo quốc phòng - an ninh, vì an sinh xã hội trên địa bàn.

Trong 10 tháng qua, Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức phát động phong trào“Ngày thứ 7 cán bộ và nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới” được 25 buổi phát động với sự tham gia tích cực của 1.403 lượt người tham gia, gồm toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ hoạt động không chuyên trách, viên chức các đơn vị trường học, y tế và nhân dân trên địa bàn xã được. Tạo khí thế phát động sôi nổi, đạt hiệu quả cao.