Thông tin tuyên truyền

HĐND XÃ GIÀNG CHU PHÌN THỰC HIỆN GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ VỀ PHÁT TRIỂN KT-XH VÀ CHƯƠNG TRÌNH CẢI TẠO VƯỜN TẠP TẠI THÔN HÁ CÁ THÌNH, HỐ QUÁNG PHÌN, CÁ HA

08/05/2022 04:17 29 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác giám sát chuyên đề năm 2022 của Hội đồng nhân dân xã về việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội và Chương trình cải tạo vườn tạp trên địa bàn xã. Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2022, HĐND xã đã tổ chức cuộc giám sát chuyên đề tại thôn Tràng Hương. Đoàn giám sát do bà Vừ Thị Chở - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó CT HĐND xã làm Trưởng đoàn; cùng đi có các thành viên HĐND xã; đại diện Tổ đại biểu HĐND xã đơn vị ứng cử tại các thôn. Làm việc với Đoàn giám sát có các đồng chí Trưởng thôn, Bí thư chi bộ cùng các ngành liên quan và các hộ gia đình thực hiện Chương trình cải tạo vườn tạp năm 2022 trong thôn.

MA THỊ HOA