Đại hội Đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh niên xã Giàng Chu Phìn nhiệm 2024 -2029

24/04/2024 15:11 17 lượt xem

Ngày 22.3.2024, Hội Liên Hiệp thanh niên xã Giàng Chu Phìn tổ chức Đại hội Đại biểu Hội (LHTN) xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 -2029. Dự Đại hội có đồng chí Thào Thị Thu Nga, Bí thư huyện Đoàn; Chủ tịch hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Mèo Vạc,  các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã.

Đại hội Đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh niên xã Giàng Chu Phìn nhiệm 2024 -2029
Đ/c Bí thư tặng hoa chúc mừng các đ/c trong Ban thường vụ Hội Liên hiệp thanh niên khoá VI nhiệm kỳ 2024 -2029

Đại Hội Đại Biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên (Hội LHTN) xã Giàng Chu Phìn nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của thanh niên trong xã, với cam kết tôn vinh truyền thống và khẳng định tương lai sáng lạng.

Với sự tham gia đông đảo của hơn 45 đại biểu thanh niên, Đại Hội đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy sôi động. Tại buổi lễ khai mạc, các lãnh đạo địa phương đã đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua sự đoàn kết và nỗ lực của thanh niên.

Ban Chấp Hành Hội LHTN xã Giàng Chu Phìn nhiệm kỳ 2024-2029 đã được lựa chọn với sự tham gia của những cá nhân trẻ trung, đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao. Ban Chấp Hành mới đã cam kết sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tôn vinh truyền thống và đổi mới sáng tạo để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho xã Giàng Chu Phìn.

Với tinh thần "Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, khát vọng, phát triển", Đại hội đã bầu  15 Uỷ viên hội Liên hiệp thanh niên xã Giàng Chu Phìn, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ông Già Mí Pó tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam xã Giàng Chu Phìn, khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.